Giới Thiệu

Nếu bạn gặp bất cứ chủ nhà nào trong số gần 400 công trình mà chúng tôi đã xây dựng trong gần 20 năm qua, bạn cũng sẽ được họ kể cho nghe về câu chuyện thành công của VinaHome:

Năm 2000

Có một giảng viên dạy thi công và quản lý dự án thường xuyên “chinh chiến” tại các đại công trường xây dựng ở khu vực phía nam.

Một số tiến sĩ ngành xây dựng mới trở về nước sau nhiều năm bôn ba du học tại các nước Âu, Mỹ với đầy nhiệt huyết và một bầu kiến thức mới mẻ.

Một nhóm kiến trúc sư lập dị, không biết thiết kế mà chỉ biết say mê tạo ra những không gian sống đầy khác lạ.

Họ vừa gắn bó với nghiệp nhà giáo tại trường đại học Kiến Trúc TP HCM, vừa lăn xả cùng nghề xây dựng theo từng công trình mà họ tâm huyết.

Tất cả đã cùng tạo nên những công trình hoàn hảo. Nơi đó được ứng dụng những công nghệ mới nhất từ nước ngoài, có những không gian nội thất vô cùng độc đáo và được thi công hết sức cẩn thận vì tính mô phạm của những người dạy học.

Năm 2006

Họ đã quyết dịnh thành lập Công ty Thiết Kế Xây Dựng NHÀ VIỆT NAM lấy thương hiệu là VINAHOME.

Vào thời điểm ấy, họ chưa có website, chưa có logo và không thực hiện những hoạt động quảng bá. Tuy khách hàng của họ chủ yếu là người thân và bạn bè của những chủ nhà mà họ đã xây dựng, nhưng hàng trăm căn nhà phố, biệt thự và khu nghỉ dưỡng đã được họ tạo ra với chất lượng không-thể-không-giới-thiệu cho những người thân.

Những kiến trúc sư của họ lúc này đều là những người “nghệ sĩ” say mê sáng tạo ra những không gian nghỉ ngơi thư giãn, nên họ chỉ tập trung cho những công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng. Mà sở trường thực sự của họ là thiết kế và thi công các không gian nội thất sang trọng và tiện nghi.

Năm 2010

Có một nhóm kiến trúc sư theo trường phái “thực tế” đã đầu quân cho họ để tạo nên những tòa nhà cao ốc văn phòng. Nhóm này hoàn toàn trái ngược với nhóm kiến trúc sư “nghệ sĩ”, họ chú trọng vào công năng, thích dụng, và tiết kiệm từng cen-ti-met để nâng cao hiệu khai thác cho chủ đầu tư. Nhờ đó, thương hiệu VinaHome được gắn ngày càng nhiều trên các tòa cao ốc văn phòng.

Nhưng có lẽ điều khiến khách hàng hài lòng nhất là quy trình khép kín từ thiết kế, xin phép xây dựng, thi công, trang trí nội thất và hoàn công xây dựng. Với mối quan hệ lâu năm và trải khắp các quận huyện tại miền nam, khách hàng đã không còn phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thủ tục pháp lý khi chọn họ làm nhà thầu chính.

Chưa kể trước mỗi dịp lễ tết họ còn tu sửa sơn phết lại nhà cửa theo ý chủ nhà. Có thể ví các dịch vụ bảo hành của họ giống như chăm sóc cho người trong nhà vậy.


Đó chính là những điều còn đọng lại ở tâm trí khách hàng sau khi chúng tôi bàn giao chìa khóa. Có thể với bạn sẽ có những ấn tượng tốt đẹp hơn!
                                                                             

Cty TNHH Thiết kế Xây dựng NHÀ VIỆT NAM

Thương hiệu : VINA HOME

Địa chỉ : 158 Đường D1, Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

ĐT : 08 62983839

Hotline : 0989116347

Email : dung.vinahome@gmail.com

www.vinahome.net