Xin Phép XD - Hoàn Công

Với 20 năm kinh nghiệm và một mạng lưới những mối quan hệ trải khắp các quận huyện tại miền nam, chủ đầu tư sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề thủ tục pháp lý như xin phép xây dựnghoàn công xây dựng khi chọn chúng tôi làm nhà thầu chính.  

1. Xin phép xây dựng

Dù là công trình lớn hay nhỏ đều phải xin phép trước khi xây dựng. Các công trình quy mô thấp tầng thì xin phép ở Phòng Quản lý đô thị Quận. Các nhà cao tầng tùy theo quy mô mà có thể xin phép ở Quận hay Sở xây dựng, có hoặc không có Thỏa thuận kiến trúc của Sở kiến trúc quy hoạch. Trụ sở văn phòng làm việc thì bắt buộc phải thi công và chứng nhận đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy.

Với những kinh nghiệm về thiết kế, thi công và thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu diện tích xây dựng và hoàn thành các thủ tục pháp lý trong thời gian nhanh nhất. 

Quy trình xin phép xây dựng

2. Hoàn công xây dựng

Sau khi xây dựng xong, chúng ta thực hiện việc hoàn công xây dựng. Hoàn công có 2 hình thức. Hình thức đổi sổ và hình thức cập nhật vào trang 3 và 4 của sổ hồng. Hình thức đổi sổ mới khi sổ hồng không còn chỗ trống để cập nhật hoặc do yêu cầu của chủ đầu tư. Thời gian đổi sổ mới lâu và phức tạp hơn so với cập nhật.
Quy trình hoàn công hiện nay ở Tp.HCM thường xuyên thay đổi. Mỗi quận lại có quy trình riêng khác nhau. Do đó, khi tiến hành hoàn công chúng ta phải liên hệ với UBND quận để biết chính xác.

Quy trình hoàn công xây dựng