Thi Công xây dựng

Gần 20 năm xây dựng khoảng 400 công trình Nhà phố, Biệt thự, Resort và Cao ốc văn phòng tại khu vực miền nam với chất lượng như danh dự, tiến độ hơn thần tốc, bảo hành như người nhà. 
Trong 20 năm qua, mỗi năm có khoảng 20 căn nhà phố, biệt thự, resort và cao ốc văn phòng được chúng tôi xây dựng chủ yếu tại miền nam.

Hãy ghé thăm những căn biệt thự mà chúng tôi đã thi công để thấy sự cần mẫn của một bác thợ hồ đang kỳ cọ sạch sẽ từng thanh thép trước khi đổ bê tông; để thấy sự tỉ mỉ của một anh công nhân đang chăm chút từng góc cạnh trong phòng tắm; để thấy niềm say mê của một kiến trúc sư đang mải miết cả ngày trời trong phòng ăn chỉ để sắp lại một viên gạch trên bức tường của gia chủ. Họ làm những điều ấy, không chỉ vì chất lượng công trình, mà còn vì danh dự của chính họ.

Hãy đến những cao ốc văn phòng mà chúng tôi đã thi công “không ngày nghỉ” để thấy một công trường không ngừng tiếng máy, để thấy những tổ đội không quản ngày đêm, và để thấy niềm vui khó tả của chủ đầu tư khi công trình đang vượt tiến độ từng ngày. Chúng tôi hiểu rằng, nếu công trình hoàn thành sớm một ngày, thì chủ đầu tư được khai thác sớm một ngày, đó chính là động lực để chúng tôi cố gắng.

Chúng tôi xem chủ nhà như những người thân nên luôn sửa sang, bảo trì nhà cửa cho họ trước trước dịp lễ tết. Nhân dịp này chúng tôi mới có cơ hội hỏi thăm chủ nhà, vì công trình hiếm khi bị hư hỏng hay gặp vấn đề cần chúng tôi giúp đỡ. 

Xem chất lượng như danh dự, tiến độ hơn thần tốc, bảo hành như người nhà chính là lý do khiến chúng tôi phát triển suốt 20 năm qua mà không cần quảng bá trên bất kỳ phương tiện nào. 

Quy trình giao nhận thầu xây dựng