Nội Thất

Chủ nhà thường giới thiệu chúng tôi là một nhà thầu nội thất không biết xây dựng, mà chỉ biết mải miết tạo ra những không gian thật đáng sống như thiên đường
Có hai yếu tố tạo nên thương hiệu thi công nội thất của chúng tôi suốt 20 năm qua.

Phần thứ nhất đến từ sự ăn khớp một cách nhịp nhàng giữa xưởng chế tạo, tổ đội thi công và bộ phận thiết kế. Nội thất gỗ và những chi tiết cơ khí được thiết kế chi tiết, chế tạo tinh xảo và thi công tỉ mỉ như một dây chuyền khép kín. Những người khó tính nhất cũng phải hài lòng về sự liền lạc, hài hòa giữa các thiết bị, vật liệu, màu sắc, ánh sáng và bố cục của không gian. Đồ gỗ bằng chất liệu tự nhiên như cửa, tủ, giường, bàn ghế được thiết kế và gia công theo yêu cầu là thế mạnh của chúng tôi so với các thương hiệu khác. 

Phần thứ nhì đến từ sự đam mê của những kiến trúc sư dành trọn tâm huyết để tạo ra những không gian thật đáng sống. Khi bạn gửi gắm ý tưởng cho họ, sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, hình như không phải họ đang làm việc, mà họ đang sống với đam mê; hình như không phải họ đang thiết kế nội thất, mà họ đang tạo ra những “kiệt tác để đời”.

Đôi khi họ không làm theo yêu cầu của chủ nhà lúc thi công, có lẽ vì họ quá “yêu” tác phẩm của mình, nhưng điều này thường làm hài lòng gia chủ lúc khánh thành. Khách hàng “cảm” được điều đó, nên họ thường giới thiệu chúng tôi với người thân của họ bằng những cách rất đặc biệt: “Tôi sẽ giới thiệu cho anh một nhà thầu không biết xây dựng, họ chỉ biết mải miết tạo ra những không gian như thiên đường mà anh không bao giờ tưởng tượng được ngay cả trong mơ!”.

Những khách hàng đã đến với chúng tôi theo cách ấy, và chúng tôi đã trở thành tri kỷ của nhau vì có chung niềm đam mê tạo ra và hưởng thụ những không gian thật đáng sống.

Quy trình giao nhận thầu phần nội thất